BẠCH MÃ HOÀNG TỬ

Liên hệ

Cây Bạch Mã Hoàng Tử là loại cây thân thảo mọc thành bụi, mang dáng vóc của một chàng trai lịch lãm và phong độ, ngoài ra cây còn có nghĩa là tiến nhanh, thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như trong cuộc sống. Cây có tác dụng thanh lọc và điều hòa không khí, tốt cho sức khỏe.


Với vóc dáng hoàng tộc Cây Bạch Mã Hoàng Tử sẽ đem lại may mắn, sự thăng tiến và suôn sẻ trong công việc của bạn. Theo phong thủy thì Bạch Mã Hoàng Tử hợp với những người mệnh hỏa và mộc đặc biệt loại cây này không hề tương khắc hay xung đột gì cả với tất cả các mệnh còn lại nhé!

 

Cây Bạch mã hoàng tử quen với môi trường râm mát, có thể trưng trong văn phòng, phòng khách. Lá rất lâu tàn, tốc độ sinh trưởng chậm:
+ Đất trồng: Cây thích hợp với đa số các loại đất trồng, tuy nhiên cần giữ cho đất luôn tươi sốp để cây phát triển tốt nhất.
+ Nước: Cây thích nghi tốt với nước, vì vậy thường xuyên cung cấp nước cho cây, đảm bảo độ ẩm cho đất tuy nhiên không để cây ngập úng.
+ Nhiệt độ: Thích hợp ở nhiệt độ phòng bình thường, từ 18 đến 24°C.
+ Ánh sáng: Cây sống tốt trong bóng râm hoặc bán bóng râm, tuy nhiên nên cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời thường xuyên.
+ Độ ẩm: Cây ưu khí hậu mát ẩm, độ ẩm trung bình.
+ Cách nhân giống: Nhân giống dễ dàng từ tách bụi.
Ngoài ra, cây sống tốt trong môi trường thủy canh, có thể trồng cây trong bình thủy tinh, chúng ta có thể thấy được bộ rễ cây bạnh mã trắng muốt nhìn rất xinh xắn.

 

Như Quỳnh Florist
Địa chỉ: Đường Nam Hồng- Thôn Tằng My- Xã Nam Hồng- Huyện Đông  Anh- Thành Phố Hà NộiSố điện thoại liên hệ: 0977889283  .Mời các bạn truy cấp theo đường dẫn http://nhuquynhflorist.com/ để theo dỗi nhiều sản phẩm cây hoa phong thủy cao cấp tại hệ thống của hàng Như Quỳnh Florist.