CÂY ĐẠI NIÊN THANH

Liên hệ

Tên sản phẩm: Cây Đại Niên Thanh: cao 0,9m; đường kính 0,8m. Cây Đại Niên Thanh có ý nghĩa phong thủy tăng tài vận cho gia chủ. Người ta quan niệm, trồng vạn niên thanh trong nhà ngày tết mang đến sự sung túc, trong hôn nhân cầu chúc hòa hợp như ý, trong lễ mừng thọ chúc được sống lâu. Cây phù hợp làm cây cảnh trong nhà, cây cảnh văn phòng giúp lọc sạch không khí, mang đến không gian sự tươi mới.


ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY ĐẠI NIÊN THANH

-Có lá rất bắt mắt với màu trắng gần thân lá nổi bật trên nền xanh của lá, lá mềm xanh quanh năm, cây có rễ chùm nên rất dễ sống và phát triển, thân cây sống lâu năm cứng và có vòng xung quanh mỗi vòng là một bẹ lá đã rụng, cây có hoa màu trắng nhưng thường ít thấy vì trong điều kiện mát ít khi cây ra hoa.

CÁCH CHĂM SÓC CÂY ĐẠI NIÊN THANH

-Thuộc loại và cây cảnh văn phòng, nên cây Đại Niên Thanh rất dễ chăm sóc có thể sống tốt ở điều kiện mát ít ánh nắng. Người ta quan niệm, trồng vạn niên thanh trong nhà ngày tết mang đến sự sung túc, trong hôn nhân cầu chúc hòa hợp như ý, trong lễ mừng thọ chúc được sống lâu.

NƯỚC

-Cây có khả năng tích nước ở thân lá, nên vấn đề về nước cũng không quá quan trọng với cây Đại Niên Thanh nhất là để trong nhà và văn phòng thì khả năng mất nước cũng không quá nhiều. Tốt nhất là bạn có thể tưới nước 2 lần/ tuần mỗi lần đủ ẩm 1/2 đất, nếu bận công tác hay đi xa thì để cây nơi mát ít bị mất nước thì cả tháng cũng không cần tưới nước cây vẫn có thể sống.

Như Quỳnh Florist
Địa chỉ: Đường Nam Hồng- Thôn Tằng My- Xã Nam Hồng- Huyện Đông  Anh- Thành Phố Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 0977889283
Mời các bạn truy cấp theo đường dẫn http://nhuquynhflorist.com/ để theo dõii nhiều sản phẩm cây hoa phong thủy cao cấp tại hệ thống cửa hàng Như Quỳnh Florist