CÂY DƯƠNG XỈ

39,000 đ

Cây Dương Xỉ một loài cây chắc hẳn đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loài cây này ở các khu vực nông thôn. Tuy nhiên, tại khu vực thành thị hay nói cách khác là tại Cây Xinh Dương Xỉ lại là một cây thanh lọc không khí để bàn được đông đảo giới văn phòng Việt ưa chuộng.


Ý nghĩa của cây Dương Xỉ trong đời sống:

-Về mặt phong thủy, với sức sống mãnh liệt, dễ sống, xanh tốt quanh năm, cây Dương Xỉ mang đến cho gia chủ sức khỏe sung mãn, dồi dào, tập trung năng lượng cho cả căn nhà.
 -
Cây Dương Xỉ được coi như một phương thuốc chữa bệnh tự nhiên tuyệt vời cho dị ứng gây ra bởi các chất ô nhiễm và độc tố từ không khí hoặc từ các loại vải tổng hợp, đồ nội thất, ghế, giường gối,…
- Trong thực tế có một số cây Dương Xỉ đã được khoa học chứng minh để hút các chất độc và các chất ô nhiễm từ môi trường xung quanh. Nó thực sự làm sạch không gian của bạn một cách tự nhiên.

tự nhiên.

 

Các chăm sóc cây Dương Xỉ:

– Ánh sáng: Cây Dương Xỉ không chịu được ánh sáng mạnh cũng như thời gian dài ngoài ánh sáng tự nhiên. Tốt nhất nên trông ở vị trí có ánh sáng yếu, hoặc đặt vào những vị trí ít trong nhà.

– Nhiệt độ: thích hợp với môi trường ấm áp, nhiệt độ phát triển tốt nhất trong khoảng 15 – 25°C, nhiệt độ không được dưới quá 10°C.

– Nước: Chịu được khô, nhưng không được quá ẩm hoặc quá khô, cần luôn giữ độ ẩm cho đất trong chậu.

– Đất: Cây Dương Xỉ thích hợp với hỗn hợp đất mùn, đất cát và đất vườn, cũng có thể trồng trong nước, tốt nhất cách một năm thay chậu một lần.

– Phân bón: Không cần bón phân nhiều, cũng không nên bón phân kích thích phát triển. Khi bón phân tuyệt đối không được để rây vào bề mặt lá, nếu không lá sẽ rất rễ bị hỏng.

-Mách nhỏ bạn: vị trí tốt nhất cho cây là: Trong các góc tay trái và bên phải phía trên của căn phòng từ cửa ra vào. Ở bên phải trên bàn của bạn nếu bạn là người thuận tay phải và bên trái của bạn của bạn nếu bạn thuận tay trái.