CÂY LƯỠI HỔ

Liên hệ

Cây lưỡi hổ có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ chất gây ô nhiễm, cải thiện không gian sống, vào ban đêm cây nhả oxi nên rất phù hợp để phòng ngủ. Cây mang ý nghĩa phong thủy trừ tà xua đuổi ma quỹ, chống lại sự bỏ bùa để đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cây phù hợp để bàn, để trong nhà, phòng ngủ

Cây lưỡi hổ _ Hà Nội và các thành phố khác trên cả nước ngày một phát triển manh về cả kinh tế lẫn giao thông kéo theo nhiều ô nhiễm , khói bụi và chất độc hại trong không khí. Nhiều văn phòng , công ty ngày nay tuy được trang bị hệ thống kính , điều hòa nhưng vẫn không hoàn toàn tránh được sự ô nhiễm không khí. Hơn nữa những thiết bị điện tử ta hay dùng thường ngày gây ra những tia điện tử rất có hại cho cơ thể chúng ta. May thay cây lưỡi hổđã được nghiên cứu là loài cây có tác dụng rất tốt trong việc lọc không khí và chất ô nhiễm. Bên cạnh đó cây lưỡi hổ xanh còn giúp hút những tia điện tử có hại từ máy tính , điện thoại và các thiết bị điên tử khác nữa. Sau đây là các đặc tính rất đặc biệt của cây lưỡi hổ. Hãy cùng đọc và tìm hiểu thêm nhé Cây lưỡi hổ nội thất sự lựa chọn hàng đầu khi chọn cây cảnh trong nhà.Với giá rẻ và vẻ đẹp sang trọng cộng thêm tác dụng về phong thủy, tác dụng về sức khỏe. Cây lưỡi Hổ ngày càng được yêu thích và lựa chọn.

Đặc điểm của cây lưỡi hổ.

Cây lưỡi hổ thuộc dòng cây cảnh mini để bàn, cây phù hợp để tại không gian bàn làm việc . Bàn học , nhất là bên cạnh máy tính , điện thoại cây sẽ phát huy tác dụng đặc biệt của mình . Cây có thể sống trong mọi môi trường , kể cả khi thời tiết nắng nóng , lạnh , khô hanh đi chăng nữa cậu bé này vẫn khỏe mạnh nhé . Cây có lớp lá chia thành các đường sọc dài từ thân cây xuống cuối lá giống như cây dây nhện vậy. Cây lưỡi hổ có độ tuổi rất lâu. Một cây trung bình sống khoảng 5 năm tuổi trong môi trường khí hậu bình thường. Cây lưỡi hổ trong phong thủy . Cây mang lại nhiều may mắn , tài lộc cho chủ nhân . Khi chủ nhân gặp khó khăn chắc chở cây giúp chủ nhân cứu nguy nan thành may mắn.

Ý nghĩa cây lưỡi hổ trong phong thủy 

-Cây lưỡi hổ có các tán lá đều màu, sắc cạnh tỏa ra tứ hướng thể hiện ý chí của người quân tử vươn ra biển lớn lập nghiệp thành tài. Cây mang lại vượng khí xua đuổi tà

Các chăm sóc cây lưỡi hổ.

ÁNH SÁNG : cây  là loài thích nghi tốt với mọi loại ánh sáng nên cây rất dễ ống , dù là trong điều kiện ánh sáng nhiều hay ít. Nên vấn đề ánh sáng cho cây cũng không quá quan trọng.

NƯỚC Khác so với việc trồng đất tùy cây lưỡi hổ được trồng trong nước vấn đề nước đã trở nên quá dễ dàng. Chỉ khi nào bình hết nước thì ta lại đổ đầy nước vào trong bình là được. Nếu là nước máy thì nên để 1 ngày cho bốc hết mùi clo, và khi đổ nước vào bình bạn nên đổ qua, đổ lại để tạo không khí cho nước. Khi nước đục là có thể do nhiều rễ bị thối, cần thay nước và bỏ rễ thối đi là được. Để cây phát triển mạnh có thể cho một vài giọt dung dịch thủy sinh khi bạn thay nước mới.

DINH DƯỠNG : Dinh dưỡng cho cây cũng không quá khó , mội tháng bạn chỉ cần cho cây 1 – 2 viên -thuốc B1 là ok rồi nhé .Vì là cây để bàn nên ta dùng B1 là sạch sẽ và tiết kiệm nhất rồi.

ĐẤT TRỒNG CÂY : Không giống như cây sen đá hay xương rồng yêu cầu khá nhiều về loại đất trồng. Cây có thể sống trên mọi loại đất. Thậm trí cây có thể sống chỉ nhờ nước nhé.

Cây Lưỡi Hổ để bàn hiện đang có bán tại hệ thống cửa hàng cây và hoa phong thủy cao cấp Như Quỳnh Florist với nhiều mức giá chỉ từ 45 nghìn đồng.