CÂY PHÁT TÀI NÚI (NHỠ)

Liên hệ

-Tên sản phẩm: Cây Phát Tài Núi: cao 0,8m; đường kính tán  0,8m; 1 thân lên 3 hoặc 5 nhánh. Cây phát tài núi có dáng đẹp mang dáng dấp của núi rừng thiên nhiên tạo sự uyển chuyển, linh hoạt cho không gian nên thường được trồng phối hợp với các tiểu cảnh đồi núi nhân tạo trong công viên, trường học, nhà hàng, khách sạn hay trong khuôn viên biệt thự, khu nghỉ dưỡng sang trọng…
 


-Cây phát tài núi cũng được trồng trong chậu sứ đẹp làm cây cảnh bonsai, cây nội thất văn phòng đặt trong phòng khách, bên bệ cửa sổ…để thu hút tài lộc và mang thiên nhiên đến gần với cuộc sóng của bạn hơn.

-Ngay cái tên đã gợi ra sự phát đạt, thịnh vượng mà loài cây này đem lại. Cũng bởi những cành lá xum xuê, khỏe khoắn xanh non mơn mởn nên được mọi người ưu ái đặt cho cái tên đầy ý nghĩa như vậy. Người ta tin rằng nếu sở hữu một cây Phát Tài Núi trong nhà thì gia đình sẽ luôn ấm no, sung túc.

-Hình dáng cây độc đáo gợi sự liên tưởng như một đóa hoa khổng lồ vươn thẳng đón ánh mặt trời tạo tính nghệ thuật thẩm mĩ, thoải mái cho người nhìn. Cây được phát hiện trên núi nên sẽ mang vẻ đẹp mãnh liệt nơi núi rừng chắc chắn sẽ khiến không gian nội thất trở nên hùng vĩ, uy nghiêm, tạo phong thái mạnh mẽ cho người sở hữu. Hơn nữa với sức sống mãnh liệt Phát Tài Núi sẽ xua đi những điều không tốt khiến ngôi nhà thêm sinh khí, giúp tinh thần luôn vui vẻ sảng khoái.

-Với vẻ ngoài tinh tế,độc đáo lại vừa nhẹ nhàng, thanh thoát chúng ta có thể đặt cây Phát Tài Núi ở bất cứ đâu như hành lang, ban công, sân vườn hay trong nhà thì cũng đều hợp lý. Ngoài ra chúng ta còn có thể dùng cây Phát Tài Núi làm quà tặng cho người thân, bạn bè cũng rất ý nghĩa.

Hướng dẫn chăm sóc cây:

-Bạn không cần quá quan tâm đến môi trường nhiệt độ hay độ ẩm vì cây hoàn toàn có thể thích nghi -được trong các kiểu môi trường khác nhau.

-Cây có nhu cầu nước không cao nên có thể tưới nước cách 2-3 ngày.

-Cây phát triển mạnh mẽ dưới ánh sáng mặt trời hoặc chịu bóng bán phần. Nếu đặt cây trong nhà nên cách 2 ngày cho cây tắm nắng để lá hấp thụ diệp lục thêm xanh tươi hơn.

-Bón phân 2 tháng/lần để cây quanh năm luôn tươi tốt và kéo dài tuổi thọ cho cây.